สวัสดีปีใหม่เพื่อนๆห้องก้นครัวทุกคนของให้มีความสุขมักมากนะคะ
แล้วก็มีความสุขกับการทำขนมตลอดไปเลยยยยคะ
ปกติอ่านอย่างเดียวนานๆจะมารีวิวการทำสักที
เพราะฝีมือเราเองก็ยังแค่เริ่มต้น แล้วก็แอบขี้เกียจถ่ายรูปไปทำไปด้วย
อิอิ
วันนี้เราทำสปันจ์เค้กสูตรฮิตของห้องก้นครัวนี่แหละคะ วันนี้เราทำ
2สูตรครึ่ง ใช้ไข่ทั้งหมด8ฟอง ตีด้วยKA Pro600
เราเคยตีสูงสุดแค่6ฟองวันนี้เลยลอง8ฟองดู
ปรากฏว่ายังตีได้อยู่
แต่พอเอาเข้าจริงเราก็ใช้ไข่แค่7ฟอง แต่มีไข่แดง9อัน
เพราะเจอไข่แฝดสองลูกแหนะ เราเลยลดไข่ไปฟองนึง
|
|
|
|
อยากทราบว่าระหว่างรออบทำยังไง
ตอบลบ